Thông báo Chương trình học bổng Vừ A Dính năm học 2020-2021

Nhà trường thông báo triển khai chương trình học bổng Vừ A Dính như sau:

1. Số lượng: 30 suất cho toàn Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Giá trị học bổng: 1.500.000đ/suất.

3. Đối tượng dự tuyển:

- Sinh viên hệ chính quy tập trung là người dân tộc thiểu số đang học tập tại Trường;
- Kết quả học tập học kỳ 1, năm học 2020-2021 từ 7.0 trở lên;
- Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn do tác động của dịch Covid-19 hoặc tình trạng hạn hán, xâm nhập mặn.

4. Hồ sơ dự tuyển:
- Bản tóm tắt thành tích cá nhân (tải mẫu);
- Bảng điểm học kỳ 1, năm học 2020-2021;
- Bản sao hộ khẩu thường trú;
- Bản photo các giấy chứng nhận thành tích (nếu có);

5. Đăng ký dự tuyển:
- Sinh viên đăng ký học bổng trực tuyến tại liên kết https://bit.ly/hocbongVAD;
- Sinh viên nộp hồ sơ tại Phòng Công tác sinh viên (Phòng B.002), Cơ sở Đinh Tiên Hoàng trước 16g00 ngày 04 tháng 5 năm 2021 (thứ Ba);
- Thời gian tổ chức lễ trao học bổng (dự kiến): 8 giờ 30, ngày 06 tháng 5 năm 2021.

Nguồn: PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN