Thông báo đăng ký ghi danh các lớp tiếng Anh không chuyên Khóa 39

Căn cứ kết quả thi cuối kỳ tiếng Anh Khóa 38 (thi ngày 08 tháng 3 năm 2021), Trung tâm Ngoại ngữ (TTNN) thông báo thời gian đăng ký ghi danh các lớp tiếng Anh Khóa 39, học kỳ 2 năm học 2020-2021 như sau:

Sinh viên tham khảo kết quả thi cuối kỳ tiếng Anh Khóa 38 tại địa chỉ website: https://dt.hcmussh.edu.vn/ -> mục Thông báo chung -> Kết quả thi cuối kỳ tiếng Anh không chuyên của sinh viên hệ Chính quy thi ngày 08/3/2021 và đăng ký ghi danh các lớp tiếng Anh tiếp theo cho Khóa 39, học kỳ 2 năm học 2020-2021.

- Thời gian ghi danh: từ ngày 22/3/2021 đến hết ngày 29/3/2021 (thứ Hai đến thứ Sáu).

+ Buổi sáng: từ 6 giờ 30 đến 11 giờ 00

+ Buổi chiều: từ 13 giờ 00 đến 18 giờ 00

- Địa điểm ghi danh: Phòng D01, văn phòng TTNN cơ sở Thủ Đức.

- Khai giảng: Thứ Hai, ngày 29/3/2021.

>>> Xem thông báo tại đây

Nguồn: TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ