Thông báo thu hồ sơ xét trợ cấp xã hội học kỳ 2, năm học 2020-2021

Căn cứ theo các quy định hiện hành, Nhà trường thông báo thu hồ sơ xét trợ cấp xã hội (TCXH) đối với sinh viên hệ chính quy trong học kỳ 2, năm học 2020-2021 như sau:

1. Đối tượng:

Lưu ý:

- Mức trợ cấp xã hội: 140.000đ/tháng x 6 tháng/học kỳ;
- Các bản sao công chứng có thời gian không quá 6 tháng;
- Sinh viên đối tượng 4 đã được nhận TCXH trong học kỳ 1, năm học 2020-2021 phải nộp lại hồ sơ mới để được tiếp tục xét cấp TCXH trong học kỳ này; sinh viên thuộc các đối tượng còn lại chỉ làm hồ sơ một lần trong suốt khóa học.

2. Đăng ký xét TCXH:
- Sinh viên đăng ký trực tuyến tại đây;
- Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 15/3 đến ngày 26/3/2021;
- Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Công tác sinh viên (phòng B.002, Cơ sở Đinh Tiên Hoàng hoặc phòng P2.01-Nhà Điều hành, Cơ sở Thủ Đức).

Thông tin chi tiết và thắc mắc, sinh viên vui lòng liên hệ qua email: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn hoặc số điện thoại: 028.3829.3828, số nội bộ: 111.

Nguồn: PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN