Thông báo tổ chức lễ Tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân đợt 3, năm 2020

Nhà trường thông báo tổ chức lễ Tốt nghiệp và trao bàng Cử nhân cho sinh viên hệ chính quy, vừa làm vừa học tại Hội trường Văn Khoa, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, ngày 13 tháng 5 năm 2021, cụ thể như sau:

- Đối tượng: các sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp đợt 3, năm 2020.

- Đăng ký dự lễ:

+ Sinh viên đăng ký dự lễ và đăng ký cấp bản sao tại Phòng Công tác sinh viên (Phòng B.002), Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, có thể đăng ký thay hoặc theo nhóm;

+ Thời gian nhận đăng ký dự lễ Tốt nghiệp: từ ngày 26/4 đến ngày 05/5/2021;

Lưu ý:

- Sinh viên hệ chính quy tập trung liên hệ khoa/bộ môn để thực hiện khảo sát sinh viên tốt nghiệp;

- Sinh viên đem theo Giấy CMND/Thẻ CCCD/HỘ chiếu khi nhận lễ phục và nhận bằng Cử nhân.

Thông tin chi tiết và thắc mắc, sinh viên liên hệ qua số điện thoại 028.3829.3828, số nội bộ 111 hoặc email: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn.

Xem chi tiết thông báo tại đây

Nguồn: PHÒNG CTSV