Chương trình đào tạo Cử nhân Lịch sử đạt chuẩn AUN-QA

Ngày 23.2.2021, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo ĐHQG-HCM (CETQA) cho biết chương trình đào tạo Cử nhân Lịch sử của Trường ĐH KHXH&NV đã đạt chuẩn AUN-QA. Đợt này toàn Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh có 4 chương trình đạt chuẩn gồm: Khoa học Vật liệu (Trường ĐH KHTN), Lịch sử (Trường ĐH KHXH&NV), Hệ thống Thông tin quản lý (Trường ĐH Kinh tế - Luật) và Kỹ thuật Phần mềm (Trường ĐH CNTT).

 

ThS Nguyễn Tiến Công - Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng CETQA cho biết: “Cả 4 chương trình đều đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và đều đạt ở mức độ như mong đợi của bộ tiêu chuẩn AUN-QA, trong đó có nhiều tiêu chuẩn đạt mức trên mong đợi”.


Đoàn đánh giá AUN làm việc tại ĐHQG-HCM vào tháng 1/2019. Ảnh: Minh ChâuĐây là đợt đánh giá chính thức thứ 19 và là đợt đánh giá theo hình thức trực tuyến đầu tiên tại ĐHQG-HCM. Đến nay, ĐHQG-HCM đã có 53 chương trình đạt chuẩn chất lượng AUN-QA. Theo kế hoạch sẽ có 12 chương trình tiếp theo thuộc tất cả 7 trường đại học thành viên ĐHQG-HCM tham gia đánh giá AUN-QA trong năm 2021.

Bộ tiêu chuẩn AUN-QA được ban hành năm 2004 bởi Mạng lưới các trường ĐH Đông Nam Á (ASEAN University Network) với mục tiêu thúc đẩy quá trình đảm bảo chất lượng tại các trường ĐH trong khu vực và hướng đến việc liên thông tín chỉ từ các chương trình đạt chuẩn của giữa các trường trong mạng lưới.


ĐỨC LỘC

Nguồn: Website Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.