Thông báo về việc tham gia Bảo hiểm y tế năm 2021 (đợt 2)

Căn cứ công văn số 2229/HDLS/BHXH-GDĐT ngày 07/9/2020 về việc thực hiện bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh, sinh viên (SV) năm học 2020-2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo, Bảo hiểm xã hội TP. Hồ Chí Minh.
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tiến hành thu BHYT đợt 2 (bắt buộc) như sau:

1. Đối tượng: SV chưa tham gia BHYT năm 2021.

2. Thời gian: từ ngày 15/3/2021 đến ngày 19/3/2021.

3. Địa điểm: phòng P2.01, Cơ sở Thủ Đức (SV học chương trình chất lượng cao nộp tại phòng B.002, Cơ sở Đinh Tiên Hoàng).

4. Mức phí BHYT: 422.415 Đ/SV/9 tháng (thời hạn sử dụng từ ngày 01/4/2021 đến ngày 31/12/2021).

5. Cách thức tham gia BHYT:
- Bước 1: tra cứu mã số Bảo hiểm xã hội (BHXH) tại đây > Chọn Tỉnh/TP, điền họ tên có dấu, ngày sinh > Tra cứu.
- Bước 2:
+  Nếu đã có mã số BHXH ở bước 1 thì điền biểu mẫu BM01 (tải mẫu, SV lưu ý tra cứu kỹ, vì đa số SV đã được cấp mã số BHXH).
+  Nếu không có mã số BHXH ở bước 1 thì điền biểu mẫu TK1-TS (tải mẫu) và 1 bản photo CMND/CCCD.
SV nộp biểu mẫu khi đóng tiền BHYT.

* Lưu ý khi điền biểu mẫu: SV đã tham gia BHYT năm 2020 tại Trường, SV đã tham gia BHYT tại TP.HCM năm 2020 thì giữ nơi Khám chữa bệnh ban đầu như năm 2020. Các SV khác tham khảo và chọn nơi Khám chữa bệnh tại đây.

6. Lưu ý:

SV tham gia BHYT tại KTX ĐHQG-HCM: không phải tham gia tại Trường.
SV tham gia BHYT tại các nơi khác: nộp bản photo thẻ BHYT năm 2021 tại Phòng Công tác sinh viên.
Kết quả trả thẻ/gia hạn thẻ BHYT sẽ được thông báo tại đây.

Nguồn: PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN