Lễ Bế giảng Khóa đào tạo Chứng chỉ Tư tưởng Hồ Chí Minh khóa 1

Tháng 1-2013, Khoa Lịch sử, Trường ĐH KHXH & NV đã tổ chức Bế giảng Khóa đào tạo Chứng chỉ Môn học Tư tưởng Hồ Chí Minh, khóa 1


      Tháng 10-2012, Khóa Đào tạo Chứng chỉ Tư tưởng Hồ Chí Minh được Khoa Lịch sử, Trường ĐH KHXH & NV tổ chức nhằm góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu môn Tư tưởng Hồ Chí Minh ở các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và các cơ quan của Đảng.

       Chương trình đào tạo chứng chỉ chuyên ngành Tư tưởng Hồ Chí Minh của Khóa học được nghiên cứu, chọn lọc từ Chương trình đào tạo bậc cử nhân chuyên ngành Tư tưởng Hồ Chí Minh của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh). Trong đó có nội dung đi sâu làm rõ bản chất cách mạng, khoa học; vai trò nền tảng kim chỉ nam của tư tưởng Hồ Chí Minh đối với Cách mạng Việt Nam; quá trình nhận thức, vận dụng và phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh của Đảng và Nhà nước Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử và các giá trị tư tưởng của Người đối với kho tàng lý luận cách mạng thế giới.

       Đội ngũ giang viên giảng dạy bao gồm các phó giáo sư, tiến sĩ là những nhà khoa học đang nghiên cứu, giảng dạy về tư tưởng Hồ Chí Minh thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và một số học viện, trường đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 
       Nội dung Chương trình Khóa học bao gồm 15 học phần (30 tín chỉ), tương đương 450 tiết lý thuyết và thực hành.
 
        Cuối tháng 1-2013, Khóa học đã được Bế giảng với 55 học viên tốt nghiệp đến từ các Trường Đại học, Cao đẳng, Viện nghiên cứu... ở TP HCM và một số tinh miền Nam như Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang...


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.