Sinh viên Khoa Lịch Sử được xét duyệt nhận học bổng Lương Định Của năm học 2019-2020

Theo thông báo của Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng và Phòng Công tác Sinh Viên của Nhà Trường về kết quả xét duyệt hồ sơ sinh viên nhận học bổng Lương Định Của năm học 2019-2020, Khoa Lịch Sử có 01 sinh viên (trong tổng số 14 sinh viên của Nhà Trường) được xét duyệt nhận học bổng này.

Danh sách sinh viên Khoa Lịch Sử nhận học bổng

Họ và tên  Mã Số Sinh vên  Ngành học
 Nguyễn Thanh Thảo  1756040096  Lịch Sử

Thời gian và địa điểm tổ chức lễ trao học bổng:

-Thời gian: 07g30, ngày 21/01/2020;
-Địa điểm: Trung tâm văn hóa hội nghỉ tỉnh Sóc Trăng, số 04, Đường Trần Phú, Phường 2, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Xem Thông báo từ Phòng Công tác sinh viên tại đây

Theo: PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN