Tổng kết phong trào sinh viên khoa Lịch sử năm học 2014 -2015

Ngày 02/ 6/2015, tại Cơ sở Linh Trung, Đoàn- Hội khoa Lịch sử tổ chức chương trình “Tổng kết phong trào sinh viên khoa Lịch Sử năm học 2014- 2015”

nhằm tổng kết, đánh giá phong trào sinh viên khoa Lịch Sử năm học 2014- 2015, vạch ra khung chương trình cho năm sau và thảo luận, đóng góp sáng kiến cho hoạt động phong trào của khoa trong năm học tới.
Đến tham dự chương trình có các khách mời: Thầy Th.s Ngô Tuấn Phương- Phụ trách công tác sinh viên khoa Lịch sử, đ/c Nguyễn Tất Toàn- Bí thư Đoàn trường, đ/c Trần Thị Bích Trâm - Bí thư Đoàn khoa, đ/c Trần Hoài Thương- Phó Bí thư Đoàn khoa, Liên chi hội trưởng cùng đông đảo các sinh viên trong khoa.
Trong chương trình, bạn Trần Thị Bích Trâmthay mặt BCH Đoàn- Hội tổng kết tất cả những hoạt động phong trào mà Đoàn- Hội và các CLB- Đội- Nhóm đãthực hiện tốt sau một năm học đầy sôi nổi.
Kết thúc phần tổng kết, bạn Trần Hoài Thương cũng đã khái quát, tiết lộ một số nét mới mẻ ở khung chương trình hoạt động vào năm sau.
Đặc biệt, khi tham gia chương trình này, những đóng góp ý kiến của các bạn sinh viên xoay quanh vấn đề học tập, tình nguyện, kỹ năng mềm…nhanh chóng đượcBCH Đoàn – Hội tiếp thu và giải đáp thắc mắc.
Ở phần cuối chương trình, BCH Đoàn – Hội Lịch sửđã tiến hành khen thưởng cho các cá nhân, tập thể các lớp đã có nhiều đóng góp trong hoạt động phong trào sinh viên khoa Lịch sử. Mong rằng các bạn vẫn sẽ sát cùng phong trào sinh viên trong những năm tiếp theo.
Trong dịp này, Đoàn khoa cũng cho ra mắt trước các bạn sinh viên trong khoa Ban chấp hành mới sau Hội nghị kiện toàn vừa rồi:
1. Đ/c Trần Thị Bích Trâm- Bí thư Đoàn khoa, lớp Lịch sử K39.
2. Đ/c Trần Hoài Thương - Phó Bí thư Đoàn khoa, lớp Tư tưởng HCM K06
3. Đ/c Võ Trọng Lễ- Phó bí thư Đoàn khoa, lớp Lịch sử K39
4. Đ/c Phan Thị Như Sương - Ủy viên BCH Đoàn khoa, Lịch sử K39
5. Đ/c Ừng Tuyết Danh - Ủy viên BCH Đoàn khoa, Lịch sử K39