Kết quả hội nghị báo cáo nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2014

Sáng ngày 18-4-2014, tại phòng D. 406, Khoa Lịch sử đã tổ chức Hội nghị báo cáo kết quả nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2014. Hội nghị diễn ra với sự góp mặt của hơn 100 lượt sinh viên cùng cán bộ giảng viên Khoa Lịch sử.

KẾT QUẢ HỘI NGHỊ BÁO CÁO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM 2014

Trong năm học 2013 - 2014, số đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên được duyệt có giảm hơn so với năm học trước (giảm ½), bao gồm 08 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường, phân bổ đều ở các chuyên ngành. Các công trình đã phần nào thể hiện được tinh thần học tập và say mê nghiên cứu khoa học trong sinh viên.

Các công trình báo cáo tại Hội đồng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người tham dự với hàng loạt câu hỏi được đặt ra. Hội đồng chấm công trình đã gợi ý mỗi đề tài chỉ cần chọn 2 câu hỏi để trả lời, những câu hỏi khác trở thành những vấn đề gợi mở rất bổ ích giúp nhóm tác giả hoặc chủ nhiệm đề tài hoàn thiện hơn công trình của mình.