SINH VIÊN TRƯỜNG NGHỈ ĐẾN HẾT NGÀY 16/02/2020

Theo thông báo của Nhà Trường: Học viên, sinh viên Trường nghỉ tiếp đến hết ngày 16/02/2020; từ ngày 17/02/2020, học viên, sinh viên Trường nhập học trở lại.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona (nCoV) gây ra, nhằm đảm bảo phòng chống dịch corona xâm nhập, lây lan trong Nhà trường, Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH & NV, ĐHQG-HCM quyết định cho phép học viên, sinh viên Trường nghỉ tiếp đến hết ngày 16/02/2020. Từ ngày 17/02/2020, học viên, sinh viên Trường nhập học trở lại.

Xem Thông báo tại đây

Theo: http://hcmussh.edu.vn/