Khoa Lịch sử tổ chức đón tân sinh viên K44 với chủ đề "Chắp cánh ước mơ"

Sáng ngày 27/8/2018, tại cơ sở Linh Trung - Thủ Đức, Chi ủy - Ban chủ nhiệm Khoa Lịch sử cùng các thầy cô phụ trách giảng dạy các bộ môn đã có buổi gặp mặt các em Tân sinh viên, thế hệ K44.

 Đặc biệt, năm nay các bạn tân sinh viên rất vinh dự được gặp mặt và trao đổi trực tiếp các vấn đề quan tâm với GS.TS Võ Văn Sen - nguyên Trưởng khoa Lịch sử, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH &NV - ĐHQG-HCM.

Thông qua chương trình, các bạn Tân sinh viên đã hiểu được lịch sử hình thành và phát triển của khoa Lịch sử, các thầy cô trong khoa giải đáp các thắc mắc về kế hoạch học tập, về các học bổng của các trường quốc tế, về hệ đào tạo Cử nhân Tài Năng và cơ hội việc làm...

Đặc biệt trong chương trình, Chi ủy - Ban chủ nhiệm Khoa cũng đã trao tặng 5 suất học bổng cho các bạn sinh viên ''vượt khó học tập'', vinh danh hai Thủ khoa và Á khoa đầu vào của khóa 2018 - 2022.

Cuối chương trình là nghi thức trao cờ truyền thống của khoa, trao truyền ngọn lửa truyền thống của anh chị sinh viên vừa tốt nghiệp ra Trường cho các sinh viên năm nhất.

 

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại chương trình "Chắp cánh ước mơ" Khoa Lịch sử 2018.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn: Ban truyền thông khoa Lịch sử

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.