THƯ NGỎ LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP KHOA SỬ

Về việc vận động gây quỹ khuyến học và đăng ký tham gia Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập khoa Lịch sử (1997-2017)

ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHXH&NV TP.HCM

BAN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP KHOA LỊCH SỬ

----o0o----

THƯ NGỎ

Vận động xây dựng quỹ Khuyến học

và tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập khoa Lịch sử (1977 - 2017)

Quí Anh/Chị sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh các khóa của khoa Lịch sử quý mến!

Thành lập từ năm 1977, khoa Lịch sử luôn là một trong những khoa trụ cột của trường Đại học KHXH&NV Tp. Hồ Chí Minh (Đại học Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh trước đây); nơi hội tụ của nhiều nhà giáo ưu tú, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục nước nhà; nơi sản sinh ra nhiều cá nhân tài năng trong hầu hết mọi lĩnh vực của đời sống xã hội và trở thành một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực đặc biệt cho đội ngũ lãnh đạo các cấp của đất nước, nhất là khu vực phía Nam.

Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập khoa Lịch sử sẽ diễn ra trong 2 ngày 21-22/4/2017.

Kỷ niệm 40 năm thành lập là dịp để đánh giá, ghi nhận những thành tựu và đóng góp to lớn của khoa Lịch sử đối với sự phát triển của giáo dục đại học nước nhà nói riêng và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc nói chung. Đây cũng là dịp các thế hệ thầy - trò khoa Lịch sử gặp gỡ, giao lưu trong không khí tràn đầy cảm xúc sau nhiều năm tháng xa cách; ôn lại kỷ niệm khó phai của một thời gắn bó, sôi nổi, đầy cảm thông, chia sẻ.

Khoa Lịch sử trân trọng kính mời các thế hệ Nhà giáo, sinh viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học, các tổ chức và cá nhân về dự và kêu gọi các quí vị bằng tấm lòng hướng về khoa, tham gia đóng góp về vật chất và tinh thần; gửi tặng các kỷ vật, hình ảnh, thông tin tư liệu có liên quan đến quá trình 40 năm xây dựng và phát triển của khoa.

Các thông tin chi tiết về Lễ kỷ niệm 40 năm sẽ được Ban tổ chức thường xuyên cập nhật trên website: http://lichsu.hcmussh.edu.vn/

Mọi sự ủng hộ và giúp đỡ của quí vị xin gửi về Ban tổ chức:

• PGS.TS. Nguyễn Ngọc Dung – Trưởng Khoa Lịch sử.

Điện thoại: 09822402906;  Email: nndung@vnuhcm.edu.vn

• TS. Lưu Văn Quyết - Phó trưởng Khoa

ĐT: 0918.289128; Email: luuquyetvn@gmail.com

Những ủng hộ về vật chất của quý vị sẽ sử dụng đúng mục đích, xin được ghi vào “Sổ vàng truyền thống” và sẽ thường xuyên cập nhật, đăng tải trên website: http://lichsu.hcmussh.edu.vn/

Ban tổ chức rất mong được đón tiếp các thế hệ Thầy/Cô giáo, các nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên, đại diện các cơ quan, các doanh nghiệp về tham dự.

Thay mặt khoa Lịch sử, xin gửi tới quý vị và các anh chị lòng biết ơn và lời chào trân trọng!

TM. BAN TỔ CHỨC

TRƯỞNG KHOA

(Đã ký)

PGS.TS. NGUYỄN NGỌC DUNG

* Ghi chú

Để việc đón tiếp các cá nhân và tập thể được chu đáo, xin vui lòng xác nhận sự tham dự với Ban tổ chức trước ngày 15/4/2017 bằng các hình thức:

+ Đăng ký tham gia qua đầu mối các khóa

+ Đăng ký tham gia tại địa chỉ: goo.gl/EHOUVv

+ Đăng ký tham gia với Ban tổ chức:

TS. Lưu Văn Quyết - Phó trưởng Khoa, ĐT: 0918.289128; Email: luuquyetvn@gmail.com

CHƯƠNG TRÌNH

LỄ HỘI KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP KHOA LỊCH SỬ

A- CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI

Thứ 6 - ngày 21/4/2017: Đón tiếp và giao lưu các thế hệ cán bộ, giáo viên, sinh viên

- Từ 14h00 – 18h00

+ Khai mạc triển lãm, hội trại và các gian hàng của sinh viên

+ Chương trình giao lưu với các doanh nghiệp và các cựu sinh viên tiêu biểu

- Từ 18h00 – 22h00

+ Đêm hội “Kết nối các thể hệ sinh viên”

+ Các hoạt động giao lưu, kết nối giữa các thầy-trò

B- CHƯƠNG TRÌNH LỄ KỶ NIỆM

Thứ 7 - ngày 22/4/2017:  Lễ kỷ niệm

+ 7h00 – 8h30      : Đón tiếp Quý vị đại biểu và tham quan triển lãm.

+ 8h30 – 8h45      : Văn nghệ chào mừng.

+ 8h45 – 11h30    : Lễ kỷ niệm

- Chào cờ - tuyên bố lý do – giới thiệu đại biểu.

- Diễn văn Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập khoa Lịch sử

- Phát biểu chào mừng của Hiệu trưởng .

- Phát biểu chào mừng của các đại biểu, cựu sinh viên

- Trao học bổng, kỷ niệm chương nhà giáo

+ 11h20 :  Chụp ảnh lưu niệm

+ 11h30: Tiệc chiêu đãi quý vị đại biểu, các thế hệ thầy-trò của khoa.