Thông báo của Trường ĐHKHXH&NV (ĐHQG-HCM) về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19

Căn cứ vào tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ngày 27-7-2020, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh có các thông báo số 46 và số 47/TB-XHNV-HCTH đến toàn thể viên chức, người lao động và người học về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 và tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch СОѴID19.


Thông báo số 47/TB-XHNV-HCTH về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, yêu cầu:


1. Khai báo y tế và thực hiện theo quy định của đơn vị y tế đối với trường hợp viên chức, người lao động và người học trở về từ vùng dịch trong vòng 14 ngày tính đến ngày 27/7/2020;


2. Đeo khẩu trang khi làm việc và học tập tại Trường;


3. Tuân thủ nghiêm các khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng ngừa và xử lý bệnh viêm phổi cấp do COVID-19 gây ra.


Thông báo số 46/TB-XHNV-HCTH về việc tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch СОѴID19, yêu cầu:


1. Không được chủ quan, lơ là trong công tác phòng, chống dịch COVID-19; tăng cường tuyên truyền, nhắc nhở viên chức, người lao động và người học tự bảo vệ sức khỏe, tiếp tục tuân thủ đeo khẩu trang nơi công cộng, thực hiện đúng và đầy đủ các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.


2. Đề nghị toàn thể viên chức, người lao động và người học của Trường đã từng đến Đà Nẵng từ ngày 01/7/2020, hiện đang có mặt trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh chủ động khai báo y tế, áp dụng các biện pháp cách ly y tế tại nhà hoặc tự theo dõi sức khỏe tại nhà, đồng thời lấy mẫu xét nghiệm kiểm tra theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.


3. Đề nghị các đơn vị trong Nhà trường lập danh sách viên chức, người lao động và người học đã từng đến Đà Nẵng từ ngày 01/7/2020 (biểu mẫu đỉnh kèm) gửi về Phòng Hành chính - Tổng hợp trước 11 giờ 00 phút ngày 28/7/2020 theo địa chỉ email: hcth@hcmussh.edu.vn

 

Xem toàn văn thông báo 46 tại đây

Xem toàn văn thông báo 47 tại đây

Mẫu rà soát

Nguồn: Phòng Hành Chính - Tổng hợp


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.