Họp mặt kỷ niệm 10 năm ra trường của cựu sinh viên khoa Lịch sử khóa 26 (2000-2004)

     Sáng ngày 28 tháng 6 năm 2014, tại phòng C.103 cơ sở Đinh Tiên Hoàng, các cựu sinh viên khoa Lịch sử khóa 26, với sự hỗ trợ của Đoàn Khoa, đã tổ chức thành công Chương trình giao lưu "CỰU SINH VIÊN KHOA LỊCH SỬ KHÓA 26 (2000-2004) - KỶ NIỆM 10 NĂM RA TRƯỜNG"


     Tổ chức họp mặt cựu sinh viên tại cơ sở đào tạo không phải là điều mới mẻ. Đây là dịp để bạn học cũ gặp nhau và thăm lại Thầy cô giáo của mình sau khi ra đời. Đối với Chương trình giao lưu Cựu sinh viên khoa Lịch sử khóa 26 (2000-2004) kỷ niệm 10 năm ra Trường, đó không chỉ là cuộc gặp của những người cũ, mà là sự gắn kết, tiếp nối các thế hệ, giữa người học với cơ sở đào tạo, giữa thế hệ đàn anh đàn chị đi trước với các thế hệ đàn em. Ngoài tính chất kỷ niệm, chương trình đã tạo một cầu nối với các thế hệ vốn đã từng lựa chọn một mục tiêu học tập cho đời mình.
      Có nhiều bạn trẻ hiện nay khi chọn lựa ngành nghề học vẫn còn băn khoăn nhiều vấn đề, đặc biệt là chọn hướng đi sau khi ra Trường. Vậy nên dịp giao lưu này là một cơ hội tốt để các bạn sinh viên trao đổi với những anh chị đi trước, thông qua những trãi nghiệm, kinh nghiệm 10 năm làm việc, có thể là chưa dài nhưng cũng không còn là quá ngắn, để các bạn thêm yêu và vững tâm hơn đối với lựa chọn của mình.
      Chương trình giao lưu đã diễn ra trong không gian thân mật, ấm áp với sự góp mặt của các Thầy cô trong khoa, các Thầy cô giáo đã từng giảng dạy nay đã nghỉ hưu, các anh chị cựu sinh viên K26 và các sinh viên đang theo học tại trường. Trong buổi giao lưu, các cựu sinh viên K26 cũng đã được nghe lại những tâm sự và tình cảm chân tình mà các Thầy cô vẫn lưu giữ bên mình suốt nhiều năm qua. Không chỉ là dịp tri ân những người “đưa đò”, chương trình còn trích ra một khoảng kinh phí để trao 10 suất học bổng (trị giá 1.000.000đ/ suất) cho các sinh viên, cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn của Khoa.
      Chương trình giao lưu Cựu sinh viên khoa Lịch sử khóa 26 (2000 - 2004) kỷ niệm 10 năm ra trường đã thu hút được 80 cựu sinh viên, sinh viên và Thầy cô tham dự. Hy vọng đây sẽ là tiền lệ tốt để Khoa Lịch sử tiếp tục có những hoạt động gắn với cựu sinh viên trong các năm tiếp theo.


Đỗ Ngọc Chiến


Cựu sinh viên Khoa Lịch sử khóa 26 chụp hình lưu niệm với các Thầy Cô Khoa Lịch sử


Đại diện cựu sinh viên tặng hoa chúc mừng cho các Thầy cô tham dự chương trình giao lưu


TS. Nguyễn Trung Nghĩa - đại diện cựu sinh viên Lịch sử khóa 26 tặng quà lưu niệm cho Khoa


Toàn cảnh buổi giao lưu


Toàn cảnh buổi giao lưu


Các sinh viên nhận học bổng Cựu sinh viên khoa Lịch sử Khóa 26
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.