Thông báo nhập học Sau đại học đợt 1 năm 2020

Ngày 31 tháng 7 năm 2020, Phòng Sau đại học có thông báo số 563/TB-XHNV-SĐH về việc nhập học sau đại học đợt 1 năm 2020. Theo đó:

- Nhà trường đã gửi Giấy báo nhập học tới từng học viên theo đường bưu điện.

- Những học viên đăng ký nhận Giấy báo nhập học tại Trường, vui lòng đến Phòng Sau đại học (B. 108) để nhận Giấy báo nhập học.

- Từ ngày 17/8/2020 đến ngày 21/8/2020, Nhà trường sẽ tiếp nhận tân HVCH, NCS, DBTS nhập học. Lịch tiếp nhận tân học viên căn cứ theo kế hoạch của từng Khoa/Bộ môn. Các tân học viên theo dõi lịch nhập học trên website của Khoa/Bộ môn hoặc liên hệ trực tiếp với Khoa/Bộ môn để biết thời gian nhập học chính thức.

Tân học viên thực hiện việc đóng học phí tạm thu НK 1/2020-2021 theo thông báo trên Giấy báo nhập học (HVCH, NCS, DBTS không nhập học được xem như bỏ học).

Xem toàn văn thông báo tại đây

Nguồn: PHÒNG SAU ĐẠI HỌC