Hỏi nhanh - đáp gọn

1. Về việc học ngoại ngữ không chuyên: chủ yếu là tiếng Anh. Theo thông báo mới nhất từ Phòng Đào tạo, từ khóa tuyển sinh 2013, chuẩn đầu ra đối với sinh viên hệ chính quy không chuyên ngữ là B1.2. Sinh viên liên hệ Trung tâm ngoại ngữ của Trường để đăng kí học. Trung tâm ngoại ngữ có yêu cầu thi xếp lớp, sinh viên đăng ký học hết 6 học phần tiếng Anh không chuyên và sau đó dự thi chứng chỉ tiếng Anh theo quy định.

2. Về thực tập chuyên ngành: Thực tập chuyên ngành do Bộ môn phụ trách tổ chức, chương trình thực tập cụ thể do Bộ môn xây dựng kế hoạch hàng năm. Kinh phí tổ chức thực tập được trích từ học phí đã đóng đối với môn Thực tập chuyên ngành (tương đương 4TC) của sinh viên sau khi đã trừ tiết kiệm 10%. 

3. Khi chọn chuyên ngành có được đổi hay không: sinh viên đăng ký chuyên ngành vào cuối học kỳ 4. Sinh viên vẫn có thể thay đổi chuyên ngành vào đầu học kỳ 5 trước khi đăng ký môn học, bằng cách làm đơn xin chuyển chuyên ngành và có sự xác nhận đồng ý của Ban chủ nhiệm khoa. 

 4. Điều kiện như thế nào thì được xét làm khóa luận tốt nghiệp: Sinh viên có điểm học tập từ 7.0 trở lên. Sinh viên được xét từ học kì 7 với điều kiện không thi lại, học lại bất cứ môn học nào. Khoa thông báo chỉ tiêu từ 10 - 15% sinh viên cao điểm nhất từ cao xuống thấp của từng chuyên ngành. Tuy nhiên, vì Khóa luận tốt nghiệp (tương đương 10 TC) thuộc khối kiến thức tự chọn nên những sinh viên được chọn vẫn có thể từ chối làm khóa luận tốt nghiệp.

 5. Học Lịch sử Đảng thì có thể dạy môn gì ở đại học: Cử nhân Lịch sử Đảng có thể dạy môn Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản VN, bất kì trường đại học nào cũng cần học môn này.

6. Sau khi học xong Lịch sử Đảng cần học thêm bằng gì nữa để có cơ hội việc làm tốt hơn: chúng ta áp dụng giỏi một ngành mà biết nhiều ngành thì cơ hội việc làm sẽ tốt.

Trích từ Chương trình "Gặp gỡ tháng 4"
Khoa Lịch sử
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.