Thông báo tổ chức chương trình ngày Nhà giáo Việt Nam và mừng Nhà giáo ưu tú Võ Mai Bạch Tuyết tuổi 75

Nhằm góp phần bày tỏ tinh thần "Tôn sư trọng đạo", hướng đến kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa Lịch sử tổ chức chuỗi sự kiện "CHƯƠNG TRÌNH NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ MỪNG NHÀ GIÁO ƯU TÚ VÕ MAI BẠCH TUYẾT TUỔI 75".

CHI ỦY - BAN CHỦ NHIỆM - CÔNG ĐOÀN KHOA LỊCH SỬ

Trân trọng kính mời:

- Quý Thầy Cô,

- Cựu sinh viên, cựu Học viên Cao học - Nghiên cứu sinh

- Sinh viên, Học viên Cao học - Nghiên cứu sinh

Đến tham dự Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Mừng NGƯT. Võ Mai Bạch Tuyết Tuổi 75

Thời gian: 13h30 thứ Năm, ngày 16/11/2017

Địa điểm: Hội trường D, Trường Đại học KHXh&NV

Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Trong Chương trình, các thế hệ giảng viên, cựu sinh viên có dịp được bày tỏ tình cảm yêu mến và giao lưu với những người Thầy lớn đã tạo dựng nên thương hiệu khoa Lịch sử như: NGND. GS. TS Ngô Văn Lệ - nguyên Trưởng Khoa Lịch sử, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, NGƯT. PGS. TS Võ Văn Sennguyên Trưởng Khoa Lịch sử, Hiệu trưởng nhà trường, PGS. Đỗ Văn Nhung và đặc biệt là chúc mừng NGƯT. Võ Mai Bạch Tuyết đến tuổi 75.

Khoa Lịch sử rất hân hạnh được đón tiếp.

Trân trọng.

Ngoài ra, nằm trong hoạt động của Khoa hưởng ứng Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường được tổ chức vào đúng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Khoa Lịch sử trân trọng kính mời Quý Thầy Cô, đại diện gia đình Thầy Cô nguyên là Giảng viên của Khoa qua các thời kỳ, Cựu sinh viên Khoa tham dự chương trình Lễ Hội truyền thống 60 năm Văn Khoa - Tổng hợp - Khoa học Xã hội và Nhân văn 1957 - 2017. Cùng với chương trình chung của Nhà Trường, Khoa cũng sẽ mở cửa tiếp đón và họp mặt cán bộ - giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên của Khoa.

Thời gian: 8h00 ngày 20/11/2017 (thứ Hai)

Địa điểm: Văn phòng Khoa, phòng A218 Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn

Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Khoa Lịch sử rất hân hạnh được đón tiếp.

Trân trọng.

TM. BCN Khoa

PGS. TS Nguyễn Ngọc Dung

Xem và tải Thư mời chương trình Ngày NGVN và mừng NGƯT Võ Mai Bạch Tuyết 75 tuổi tại đây.

Xem và tải Thư mời Cựu Giảng viên - Cựu Sinh viên khoa Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường tại đây.