Cựu sinh viên Lịch sử K28 (2002-2006) tổ chức thành công họp mặt giao lưu 10 năm sau Tốt nghiệp

Sáng 09/10/2016, tại phòng C1-03 cơ sở Đinh Tiên Hoàng đã diễn ra Buổi họp mặt giao lưu kỷ niệm 10 năm ra trường của cựu sinh viên Lịch sử K28 (2002-2006) khoa Lịch sử.

Buổi họp mặt có sự tham gia của BCN khoa Lịch sử; các thầy, cô đã từng giảng dạy lớp và đặc biệt là sự hiện diện khá đông đủ của các anh, chị cưu sinh viên K28.

Trong không khí thân mật của buổi họp mặt, các anh chị cựu sinh viên tay bắt mặt mừng sau khoảng thời gian dài chưa gặp nhau. 10 năm trôi qua, ai cũng có cho mình những thành công nhất định trong cuộc sống, nhưng đến với buổi gặp mặt anh Thọ đã chia sẻ: “Tôi thấy mình như được trẻ lại và dường như mọi chuyện chỉ mới xảy ra hôm qua thôi!”.
Có rất nhiều câu chuyện đã được nhắc lại, từ chuyện học trên giảng đường đến những ngày ở kí túc xá Tân Phú (nay đã trở thành dãy nhà B – cơ sở Linh Trung). Mọi thứ đã đổi khác rất nhiều, nhưng ký ức về những ngày tuổi trẻ với vô vàn ước mơ có lẽ vẫn còn vẹn nguyên trong từng người.
Khi hỏi buổi gặp mặt của ý nghĩa như thế nào đối với các anh, chị K28 thì một anh đã nói: “Buổi gặp mặt hôm nay diễn ra không phải để chúng ta so sánh sau 10 năm mọi người đã làm được gì và đang đứng ở vị trí nào trên xã hội, mà là nhìn lại chặng đường đã qua với rất nhiều kỷ niệm để trần trọng khoảnh khắc được gặp nhau, cùng trò chuyện vui vẻ sau khoảng thời gian dài”.
Không chỉ cùng nhau ôn lại những hồi ức trong quá khứ, các anh chị còn đóng góp để trao 12 suất học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập của khoa với mong muốn tạo động lực để các bạn viết tiếp ước mơ trên giảng đường.

 

Một số hình ảnh về buổi họp mặt Lớp Lịch sử K28:

 

Hình 1: Quang cảnh buổi họp mặt

 


Hình 2: PGS.TS Trần Thuận – Phó trưởng khoa Lịch sử chia sẻ cảm nghĩ về buổi họp mặt

 


Hình 3: Anh Nguyễn Hữu Thọ - Chia sẻ những kỷ niệm thời đi học

 

 


Hình 4,5: Anh, chị cựu sinh viên giao lưu văn nghệ

 


Hình 6: Phần trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

 


Hình 7: Tập thể K28 chụp hình lưu niệm với BCN khoa.

 

Tin: Đoàn - Hội Lịch sử

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.