Thư ngỏ nhân sự kiện 40 năm thành lập khoa Lịch sử (1977 - 2017)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHXH&NV TP.HCM

       KHOA LỊCH SỬ                                    

                                                                                              Tp.Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 6 năm 2016

 

THƯ NGỎ

Nhân sự kiện 40 năm thành lập khoa Lịch sử (1977 - 2017)

 

     Các Anh/Chị cựu sinh viên khoa Lịch sử quý mến!

     Tháng Tư năm 2017, khoa Lịch sử sẽ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Khoa (1977 - 2017). Bốn mươi năm, mốc đánh dấu một chặng đường hình thành và phát triển của khoa Lịch sử, Trường Đại học KHXH&NV Tp. Hồ Chí Minh (Đại học Tổng hợp Tp.HCM trước đây).

     Các Anh/Chị quý mến! 40 năm qua, khoa Lịch sử luôn là một trong những khoa trụ cột của Nhà trường; nơi hội tụ của nhiều nhà giáo ưu tú, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục nước nhà; nơi sản sinh ra nhiều con người tài năng trong hầu hết mọi lĩnh vực của đời sống xã hội và trở thành một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực đặc biệt cho đội ngũ lãnh đạo các cấp của đất nước, nhất là khu vực phía Nam.

     Kỷ niệm 40 năm thành lập là dịp để đánh giá và ghi nhận những thành tựu và những đóng góp to lớn của khoa Lịch sử đối với sự phát triển của giáo dục đại học nói riêng và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam nói chung. Đây cũng là dịp các thế hệ thầy – trò khoa Lịch sử gặp gỡ, giao lưu sau nhiều năm xa cách; gặp gỡ trong không khí tràn đầy cảm xúc và ôn lại những kỷ niệm khó phai của một thời gắn bó, sôi nổi, đầy cảm thông, chia sẻ.

     Hiện Ban tổ chức đang khẩn trương chuẩn bị Chương trình Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập khoa Lịch sử sao cho thật ý nghĩa, tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người, thỏa mãn một cách cơ bản sự mong đợi của 40 thế hệ cựu sinh viên của Khoa khi về thăm lại mái trường xưa và những thầy cô cũ. Đây là một chương trình lớn với nhiều nội dung hấp dẫn như dạ hội, trưng bày, giao lưu, trao đổi,… Dịp này, Khoa sẽ cho ra mắt ấn phẩm Kỷ yếu Khoa Lịch sử - 40 năm một chặng đường, Tuyển tập các công trình NCKH tiêu biểu, Đặc san khoa học của Tạp chí Phát triển Khoa học và Công nghệ ĐHQG Tp. HCM, film tài liệu 40 năm hình thành và phát triển của khoa Lịch sử,…

     Khoa Lịch sử rất mong có được sự hợp tác và đóng góp của các thế hệ sinh viên, HVCH và NCS của Khoa hiện đang sinh sống và công tác trên mọi miền đất nước cũng như ở nước ngoài. Hãy bằng cả tấm long và sự hướng về, chung tay để khoa Lịch sử của chúng ta có được những ngày vui và mãi mãi là niềm vui chung, niềm tự hào của các thế hệ cựu sinh viên của một khoa Lịch sử có bề dày truyền thống và dạt dào yêu thương.

     Mọi chi tiết xin liên hệ:

TS. Lưu Văn Quyết,  0918289128, luuquyetvn@gmail.com

                                ThS. Đỗ Ngọc Chiến, 0963064576, chiendo@hcmussh.edu.vn

 

     Rất mong được đón tiếp các Anh/Chị và các bạn!

 

                                                                                                          TM. BAN TỔ CHỨC

                                                                                                             TRƯỞNG KHOA

                                                                                                   PGS.TS. NGUYỄN NGỌC DUNG

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.