Thông báo về việc phòng, chống dịch COVID-19: THỰC HIỆN NGHIÊM VIỆC ĐEO KHẨU TRANG KHI ĐẾN TRƯỜNG

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM yêu cầu quý Thầy/ Cô, viên chức, người lao động, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh và quý khách đeo khẩu trang khi đến làm việc và liên hệ công tác tại Trường.

Hiện nay, tình hình bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Corona mới (nCoV) diễn biến phức tạp, đây là dịch bệnh mới, có khả năng lây lan nhanh, chưa có vắc xin, thuốc điều trị đặc hiệu. 

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM thông báo đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên của Trường về phòng ngừa và xử lý bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Corona gây ra, như sau:

1. Tuân thủ nghiêm túc các khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng ngừa và xử lý bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Corona gây ra;

2. Thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn cho viên chức, người lao động, học viên và sinh viên thông qua các kênh thông tin của Nhà trường;

3. Công chức, viên chức, người lao động, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên và khách đeo khẩu trang khi đến Trường;

4. Phòng Quản trị - Thiết bị và Ban Quản lý cơ sở Thủ Đức trang bị nước rửa tay, xà bông diệt khuẩn ở các khu vệ sinh, đảm bảo vệ sinh trong khuôn viên Trường; vệ sinh thiết bị giảng dạy, thực hành...;

5. Các giảng viên có thể tham khảo các phần mềm online như Google Meet, Edmodo, ... (có hướng dẫn trên website Trường) để giảng dạy cho học viên và sinh viên trong thời gian phòng dịch;

6. Khi gặp trường hợp công chức, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên bị sốt, ho, khó thở trong khuôn viên Trường thì:
- Đưa ngay người bệnh đến Y tế Trường (cơ sở Đinh Tiên Hoàng - Phòng B.014 hoặc cơ sở Thủ Đức-Phòng E.08);

- Cán bộ, nhân viên Y tế Trường khi tiếp nhận người nghi nhiễm nCoV thì tiến hành thực hiện các bước sau:

+ Đo dấu hiệu sinh tồn người nghi nhiễm nCoV

+ Hỏi và ghi lịch trình gần nhất của người nghi nhiễm nCoV

+ Nếu có sốt, ho, khó thở thì nhân viên Y tế cho uống thuốc hạ sốt và phối hợp với các bên liên quan, liên hệ đường dây nóng để khẩn trương đưa người bệnh đến bệnh viện Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh hoặc Bệnh viện Đa Khoa khu vực Thủ Đức.

- Trạm Y tế Trường trực 24/24 giờ; khi cần liên hệ Cô Hương: 0909365648 (Cơ sở Đinh Tiên Hoàng); Cô Nguyên 0356155123, Cô Hòa 0963078323 (cơ sở Thủ Đức).

- Tổ xe trực để hỗ trợ vận chuyển khi có yêu cầu.

 

Xem chi tiết Thông báo tại đây

Nguồn: PHÒNG HÀNH CHÍNH - TỔNG HỢP

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.