CLB Sử học trẻ tổ chức chương trình: Giao lưu với nhà nghiên cứu Nguyễn Duy Chính – Những nghi vấn về triều đại Quang Trung.

Chương trình: Những nghi vấn về triều đại Quang Trung


Triều đại Tây Sơn - một triều đại lịch sử ngắn ngủi nhưng đầy những chiến tích oai hùng với những chiến công đánh thắng ngoại xâm lừng lẫy.
Tuy nhiên sử liệu viết về nhà Tây Sơn vẫn còn quá ít, tản mát nhiều, chưa hoàn toàn lột tả được hết về một giai đoạn lịch sử đầy thăng trầm của Việt Nam
Trong bối cảnh đó, học giả Nguyễn Duy Chính đã dày công sưu tầm và biên soạn một bộ biên khảo đồ sộ về triều đại Tây Sơn
Năm ngoái, CLB đã có tổ chức chương trình giới thiệu bộ Biên khảo về nhà Tây Sơn của ông
Năm nay, CLB xin hân hạnh được tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ và trao đổi với học giả Nguyễn Duy Chính - tác giả của các bộ biên khảo hết sức công phu về Tây Sơn và các sự kiện lịch sử có liên quan. Chương trình mang tên: "Giao lưu với nhà nghiên cứu Nguyễn Duy Chính – Những nghi vấn về triều đại Quang Trung".


Ban Tổ chức chương trình kính mời quý anh chị, các bạn quan tâm về lịch sử Việt Nam giai đoạn cuối thế kỷ XVIII và đầu thế kỷ XIX đến cùng giao lưu.
Địa điểm : Phòng D 405 trường ĐH KHXH&NV: 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, phường Dakao, Q.1, TPHCM.
Thời gian: 8h30 ngày 23/10/2016.
Link đăng ký: https://goo.gl/forms/pVL8BmXmwhJ28Kc83
CLB xin trân trọng kính mời!!!

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.