Thông báo thu học phí Sau Đại học (Học kỳ 2, năm học 2019-2020)

Theo thông tin từ Phòng Kế hoạch - Tài chính, Nhà trường thông báo về việc thu học phí học kỳ 2 năm học 2019-2020 đối với Học viên cao học và Nghiên cứu sinh như sau:

- Thời gian: Từ ngày 06/7/2020 đến hết ngày 10/7/2020.

- Hình thức: Nộp tiền chuyển khoản qua Internet Banking hoặc nộp trực tiếp tại tất cả các điểm giao dịch ngân hàng Agribank trên toàn quốc.

- Tên tài khoản: Trường Đại học Khoa học Xâ hội và Nhân văn

- Sổ tài khoản: 1700201198316

- Tại ngân hàng: Agribank Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

- Nội dung: MSHV, Họ tên, HK2 NH2019-2020