THÔNG BÁO HỌC BỔNG VỪ A DÍNH NĂM 2020

Theo công văn số 593/XHNV-CTSV, ngày 11 tháng 6 năm 2020, của Phòng Công tác Sinh viên, thông báo triển khai chương trình học bổng Vừ A Dính, với các nội dung như sau:

1. Số lượng: 30 suất cho toàn Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Giá trị học bổng: 1.500.000đ/suất.

3. Đối tượng dự tuyển:

- Sinh viên hệ chính quy tập trung là người dân tộc thiểu số đang học tập tại Trường;

- Kết quả học tập học kỳ 1, năm học 2019-2020 > 7.0; kết quả rèn luyện > 70;

- Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn do tác động của dịch Covid-19 hoặc tình trạng hạn hán, xâm nhập mặn.

4. Hồ sơ dự tuyển:

- Bản tóm tắt thành tích cá nhân (>>theo mẫu);

- Bảng điểm học kỳ 1, năm học 2019-2020;

- Bản sao hộ khẩu thường trú;

- Bản photo các giấy chứng nhận thành tích (nếu có).

5. Thời gian nộp hồ sơ: sinh viên nộp hồ sơ tại Phòng Công tác sinh viên trước ngày 17 tháng 6 năm 2019 (thứ Tư).

6. Hình thức:

- Sinh viên đăng ký học bổng trực tuyến tại liên kết:

- Hoặc sử dụng mã QR sau:

>> Xem toàn văn thông báo tại đây

Nguồn: PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN