Tổ chức Lễ khen thưởng Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2017-2018

Theo Thông báo từ Nhà Trường, nhằm tồng kết và ghi nhận, tuyên dương các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên Trường Đại học KHXH&NV, ĐHQG-HCM; Nhà Trường tổ chức Lễ khen thưởng NCKHSV năm học 2017-2018 như sau:

Thời gian: 08:30 thứ Sáu, ngày 18 tháng 01 năm 2019

Địa điểm: Hội trưởng D, Trường Đại học Khoa học XH&NV, ĐHQG-HCM; số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Xem chi tiết  >>Thông báo Tổ chức lễ khen thưởng NCKH SV năm học 2017-2018<<