Tưng bừng đón chào Tân sinh viên khoa Lịch sử khóa 2015 - 2019

Trong 3 ngày 9, 10, 11/9/2015, 27 khoa/bộ môn của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - ĐHQG-HCM rộn ràng đón chào tân sinh viên khóa mới.

     Trong không khí tưng bừng của những ngày nhập học, các bạn Đoàn viên, Hội sinh viên và sinh viên tình nguyện phối hợp với Nhà trường nhiệt tình hỗ trợ các Phụ huynh và Tân sinh viên làm các thủ tục nhập học nhanh chóng và hiệu quả.

     Ngày 10/9/2015 vừa qua, Nhà trường tiếp tục tiếp nhận và hoàn tất hồ sơ nhập học cho tân sinh viên các khoa Giáo dục học, Lịch sử, Văn hóa học, Ngôn ngữ học, Văn học, Triết học, Quan hệ quốc tế và Xã hội học. Riêng về khoa Lịch sử, có khoảng 40 sinh viên đã tích cực hướng dẫn cho 110 tân sinh viên khoa Lịch sử về các công đoạn nhập học như: điền hồ sơ, nộp học phí, khám sức khỏe và hoàn tất thủ tục nhập học. Quá trình hướng dẫn làm thủ tục nhập học cho các bạn tân sinh viên diễn ra sôi nổi, vui vẻ và đầy hào hứng.

     Bên cạnh đó, các tình nguyện viên đã tặng cho các bạn tân sinh viên những thẻ sinh viên đầy màu sắc và mới mẻ do mình tự làm. Ngoài ra, các bạn còn được các anh chị tặng báo “Dòng thời gian” số 13 về Những nội dung cần thiết bổ ích dành cho tân sinh viên.

    Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hỗ trợ tân sinh viên nhập học của khoa Lịch sử:Hình 1: Thầy Đỗ Ngọc Chiến – Phó Trưởng khoa Lịch sử đến thăm hỏi công việc
của các sinh viên tình nguyện khoa Lịch sử hỗ trợ Tân sinh viên (Ảnh: Lê Cảnh).
Hình 2, 3, 4: Các tình nguyện viên hướng dẫn tân sinh viên các bước làm thủ tục nhập học
(Ảnh: Hoài Vệ, Tường Long).
Hình 5: Ghi thông liên lạc của tân sinh viên (Ảnh: Tường Long).


Hình 6, 7: Những món quà lưu niệm dành cho tân sinh viên (Ảnh: Tường Long, Lê Cảnh).


Hình 8, 9: Tập thể các tình nguyện viên khoa Lịch sử trong ngày hỗ trợ tân sinh viên nhập học
(Ảnh: Tường Long)

Tin bài: LÊ CẢNH
Ảnh: Lê Cảnh, Tường Long, Hoài Vệ
Khoa Lịch sử
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.