CLB Sử học trẻ

"Chào người bạn mới" là chương trình của CLB Sử học trẻ nhằm đón nhận và kết nạo thành viên mới

Chương trình diễn ra vào lúc 8h00 ngày 28/9/2013, tại P.A1-21, cơ sở Thủ Đức. Đây là chương trình được tổ chức hàng năm, tham dự nhiều thế hệ thành viên của CLB trong các giai đoạn trước.
Phần quan trọng nhất trong chương trình là nghi thức Nhập môn. Các bạn tân thành viên sẽ bước qua cảnh cổng Sử học trẻ để gia nhập vào ngôi nhà chung của CLB. Các anh chị cựu thành viên CLB đã trao tặng huy hiệu cho các tân thành viên khóa 39 như một thông điệp gửi niềm tin vào thế hệ trẻ.Cùng bước trong ngôi nhà chung Sử học trẻ


Chương trình cũng có các tiết mục như chiếu clip hoạt động của CLB trong năm học vừa qua, các tiết mục văn nghệ đặc sắc.“Sát cánh bên nhau” - tiết mục văn nghệ đón người bạn mới


Chương trình đã diễn ra torng không khí vui tươi, chân tình. Một thế hệ nữa đã bước chân vào ngôi nhà Sử học trẻ để tiếp nối truyền thống của sinh viên Khoa Lịch sử.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.