Điểm chuẩn và danh sách dự kiến học bổng KKHT HK1, 2014-2015

Căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên trong học kỳ 1 năm học 2014-2015,

Phòng Công tác sinh viên thông báo điểm chuẩn dự kiến xét học bổng KKHT của sinh viên khóa 2010 (Ngữ văn Nga), 2011, 2012, 2013 và 2014 như sau:

Danh sách sinh viên khoa Lịch sử (dự kiến) nhận học bổng KKHT học kỳ 1 năm học 2014-2015 (tải về)
Danh sách dự kiến HB KKHT học kỳ 1 năm học 2014-2015 Khoa Lịch sử (click để xem)

Mọi thắc mắc, khiếu nại liên quan đến học bổng khuyến khích học tập sinh viên vui lòng liên hệ Phòng Công tác sinh viên; Phòng Đào tạo (kết quả học tập) từ ngày ra thông báo đến hết ngày 14/4/2015. Mọi thắc mắc, khiếu nại sau thời gian trên sẽ không được giải quyết.