Thông tin Tổng quan ngành Lịch Sử- Tuyển sinh 2020 của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP. HCM

LỊCH SỬ - Mã ngành: 7229010

Đơn vị đào tạo: Khoa Lịch sử

Website: http://lichsu.hcmussh.edu.vn/

Chỉ tiêu tuyển sinh 2020: 100

Khối/Tổ hợp xét tuyển 2020: C00 Ngữ văn - Lịch sử - Địa lý, D01 Toán - Ngữ văn - Tiếng Anh, D14 Ngữ văn - Lịch sử - Tiếng Anh (*)
(*) Môn Lịch sử nhân hệ số 2 (C00, D14)

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

Nhà Trường sử dụng 04 phương thức sau:

- Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia: 55-65% tổng chỉ tiêu.

- Phương thức 2: Ưu tiên xét tuyển, tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo: 1%-2% tổng chỉ tiêu.

- Phương thức 3: Ưu tiên xét tuyển theo Quy định riêng của ĐHQG TP.HCM: 10%-15% tổng chỉ tiêu.

- Phương thức 4: Xét tuyển dựa vào kết quả kiểm tra trình độ năng lực của ĐHQG TP.HCM: 25%-35% tổng chỉ tiêu cho tất cả các ngành.

Xem thêm về Thông tin tuyển sinh của Nhà Trường tại đây

KHOA SỬ