Thông báo dời lịch học năm 3 và năm 4 trong HK2 năm học 2016-2017

THÔNG BÁO DỜI LỊCH HỌC

Dành cho năm thứ 3 và năm thứ 4

Theo thông báo của Phòng Đào tạo, hiện nay các phòng học ở cơ sở Thủ Đức không đủ để đáp ứng nên nhiều môn học của sinh viên năm 3 và 4 sẽ phải chuyển lên cơ sở Đinh Tiên Hoàng. Trước mắt, Lịch học của các Khóa 2013, 2014 trong tuần này (từ ngày 13/02/2017 đến 18/02/2017) sẽ được dời lại và bắt đầu vào tuần sau (từ 20/02/2017) trở đi.

Trong tuần này, Phòng Đào tạo sẽ cố gắng sắp xếp phòng học ở cơ sở Đinh Tiên Hoàng và thông báo đến Giảng viên và Sinh viên sớm nhất.

Mong Quý Thầy Cô và sinh viên thông cảm.

Khoa Lịch sử xin lỗi vì sự bất tiện này.

Tp. HCM, ngày 13 tháng 02 năm 2017

Khoa Lịch sử