Thư mời dự Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 2018

Sáng ngày 16/11 Khoa Lịch sử tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nhằm góp phần bày tỏ tinh thần "Tôn sư trọng đạo"Khoa Lịch sử tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

CHI ỦY - BAN CHỦ NHIỆM - CÔNG ĐOÀN KHOA LỊCH SỬ

Trân trọng kính mời:

- Quý Thầy Cô;

- Cựu sinh viên, cựu Học viên Cao học - Nghiên cứu sinh;

- Sinh viên, Học viên Cao học - Nghiên cứu sinh,

Đến tham dự Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thời gian: 8g00 - 11g00 ngày 16/11/2018 (Thứ 6)

Địa điểm: Hội trường D, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Trong Chương trình, các thế hệ giảng viên, cựu sinh viên có dịp được bày tỏ tình cảm yêu mến và giao lưu với những người Thầy lớn đã tạo dựng nên thương hiệu khoa Lịch sử như: NGND. GS. TS Ngô Văn Lệ - nguyên Trưởng Khoa Lịch sử, nguyên Hiệu trưởng nhà trường, NGƯT. GS. TS Võ Văn Sen - nguyên Trưởng Khoa Lịch sử, nguyên Hiệu trưởng nhà trường, NGƯT. Võ Mai Bạch Tuyết, PGS. Đỗ Văn Nhung và các Thầy Cô đáng kính khác.

Khoa Lịch sử rất hân hạnh được đón tiếp.

Trân trọng.