Thư ngỏ quyên góp ủng hộ sinh viên Khoa Sử gặp nạn

THƯ NGỎ VỀ VIỆC QUYÊN GÓP ỦNG HỘ SINH VIÊN KHOA GẶP NẠN

Vừa qua, Khoa Lịch sử nhận được thông tin có sinh viên năm 4 của khoa là em Nguyễn Thị Thùy Giang (MSSV: 1456040018) gặp tai nạn do xe bus đụng phải, bị thương, gãy chân, hiện đang điều trị và phẫu thuật tại Bệnh viên đa khoa Thủ Đức.

Sinh viên Nguyễn Thị Thùy Giang là sinh viên chuyên ngành Tư tưởng Hồ Chí Minh, có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Để giúp cho sinh viên trang trải phần nào viện phí, thuốc men điều trị (khoảng 20 - 30 triệu), Khoa Lịch sử đề nghị quý Thầy cô, các em sinh viên trong Khoa, trong Trường, những tấm lòng nhân ái cùng chung tay, hỗ trợ sinh viên, gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hình thức và địa chỉ thâu nhận đóng góp của Thầy Cô, các em sinh viên và nhà hảo tâm:

1. Gửi qua Văn phòng Khoa (gặp Cô Trần Thị Bích Trâm - Thư ký khoa), Phòng A218 Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Quận 1.

2. Gửi qua tài khoản của Cô Triệu Thị Nhân Hậu: Tài khoản BIDV: 13510000201212  hoặc tài khoản Agribank: 17002150765

3. Gửi qua cho Thầy Trần Đình Tư (Trợ lý công tác sinh viên của Khoa).

Khoa sẽ tổng hợp và chuyển ngay kinh phí này đến cho gia đình sinh viên.

Khoa Lịch sử hy vọng những đóng góp dù ít dù nhiều của quý Thầy Cô, sinh viên, các nhà hảo tâm sẽ là nguồn động viên quý giá và thiết thực giúp sinh viên Nguyễn Thị Thùy Giang vượt qua khó khăn lúc này, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình. Nhân dịp năm mới, cũng xin thay mặt gia đình sinh viên Nguyễn Thị Thùy Giang, Khoa Lịch sử kính chúc Quý Thầy Cô, các em sinh viên, các nhà hảo tâm mạnh khỏe, đón Tết cổ truyền an lành.

Trân trọng cảm ơn.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 30/01/2018