Khoa Lịch sử tổ chức chương trình "Sức trẻ Lịch sử tự hào tiến bước dưới cờ Đảng"

Sáng ngày 30/5/2015, tại phòng A1-12, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức,Đoàn khoa Lịch sử tổ chức chương trình “ Sức trẻ Lịch sử - Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.

Chương trình này được xem là buổi họp mặt của những đoàn viên xuất sắc năm học 2014- 2015 và giải đáp một số thắc mắc của các đoàn viên.
Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng với sự có hiện diện của các khách mời như: đ/c Lê Thị Hoài Thu- Ủy viên ban thường vụ Đoàn trường, chị Phan Thị Thanh Hương- Đảng viên trẻ, nguyên Ủy viên BCH Đoàn khoa Lịch sử và đ/c Trần Thị Bích Trâm - Bí thư Đoàn khoa cùng đông đảo sinh viên các khóa.
Tham gia buổi họp mặt này, mọi thắc mắc của các bạn sinh viên xoay quanh vấn đề về: đoàn viên ưu tú và quá trình phấn đấu cảm tình Đảng lần lượt được các khách mời giải đáp. Bạn Lê Thị Hoài Thu chia sẻ: “Trên con đường đi bước vào Đảng, tất cả các bạn sinh viên phải vượt qua ba cột mốc khác nhau đó là: danh hiệu Đoàn viên xuất sắc tiến lên đoàn viên ưu tú và cuối cùng chạm đến mục tiêu vào Đảng.Không chỉ dừng lại ở đó, các bạn sinh viên cần phải cố gắng thật nhiều trong học tập và tham gia các phong trào”. Ngoài ra , bạn Hoài Thu cũng đã thay mặt Chi bộ sinh viên 2 ra đề và hướng dẫn nội dung và hình thức viết bài cảm nhận về Đảng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh mà cho những đoàn viênxuất sắc năm học 2014- 2015.
Ngoài ra, các bạn sinh viên đã nhận được những lời tâm sự chân thành từ chị Phan Thị Thanh Hương“Chặng đường vượt qua những thử thách để đạt được mục tiêu vào Đảng không quá dài, không quá ngắn, không quá khó và cũng chẳng dễ dàng với bất kì một ai.Điều quan trọng nhất mà mỗi bạn sinh viên cần có chính là những suy nghĩ, nhận thức đúng về Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh. Các bạn hãy cố gắng, cố gắng hơn nữa để có thể thực hiện được mục tiêu vào Đảng của mình nhé!”.Đông đảo đoàn viên xuất sắc tham gia chương trình
Đ/c Lê Thị Hoài Thu hướng dẫn giải đáp thắc mắc cho các đoàn viên
Các đoàn viên đặt câu hỏi thắc mắc cho khách mời
Chị Phan Thị Thanh Hương chia sẻ những kinh nghiệm khi bước chân vào Đảng
Các bạn ghi lại câu hỏi bài cảm nhận
Khách mời và các đoàn viên tham gia chụp hình lưu niệm

Hoàng Trang
Ảnh: Tường Long
Ban Truyền thông Lịch sử

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.