Khoa Chính trị - Hành chính (ĐHQG-HCM) tuyển dụng Giảng viên Bộ môn Hồ Chí Minh học, Bộ môn Lịch sử Đảng và Bộ môn Hành chính học

Ngày 27/11, Khoa Chính trị - Hành chính đã ra thông báo tuyển dụng 6 giảng viên làm việc tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, gồm: 2 giảng viên bộ môn Hồ Chí Minh học, 2 giảng viên bộ môn Lịch sử Đảng và 2 giảng viên bộ môn Hành chính học.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Khoa Chính trị - Hành chính trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tuyển dụng Giảng viên Bộ môn Hồ Chí Minh học, Bộ môn Lịch sử Đảng và Bộ môn Hành chính học như sau:

1. Số lượng tuyển dụng: 06 (mỗi Bộ môn 02 Giảng viên).

2. Yêu cầu tuyển dụng:

- Tốt nghiệp Thạc sĩ trở lên các chuyên ngành: Hồ Chí Minh học, Lịch sử Đảng, Hành chính học;
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành tuyển dụng;
- Thành thạo tin học văn phòng;
- Có kỹ năng giảng dạy và truyền đạt;
- Có kỹ năng và kinh nghiệm nghiên cứu khoa học.

3. Hồ sơ dự tuyển

- Đơn đăng ký dự tuyển có dán ảnh;
- Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;
- Bản sao các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học…, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực (trường hợp văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục công nhận);
- Lý lịch khoa học;
- Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng trong thời hạn 06 tháng;
- CMND, Hộ khẩu (có công chứng);
- 02 tấm ảnh 3x4 (chụp không quá 6 tháng).

Phương thức nộp hồ sơ

- Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến:

Khoa Chính trị - Hành chính,
Phòng 707, Nhà Điều hành ĐHQG-HCM,
Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM.

- Mọi thắc mắc ứng viên vui lòng liên hệ Phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị theo số điện thoại: 028 3724 2160 (ext; 1431) trong giờ hành chính.
Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/12/2019.

*** Ghi chú: Hồ sơ đã nộp không hoàn lại.

Xem chi tiết thông báo tại đây

Nguồn: vnuhcm.edu.vn