Chúc mừng Hội sinh viên nhân Ngày học sinh, sinh viên Việt Nam

Sáng 09/01/2019, tại phòng B013 Trường ĐH KHXH&NV cơ sở quận 1, lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn Nhà trường đã gửi tặng hoa cho Hội Sinh viên trường nhân Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam.

PGS. TS. Ngô Thị Phương Lan trao tặng hoa cho Hội sinh viên trường nhân Ngày Học sinh, Sinh viên Việt Nam

(Ảnh: Hội sinh viên cung cấp)

Đến chúc mừng Hội Sinh viên, có PGS. TS. Ngô Thị Phương Lan - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Phạm Thanh Duy - Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp; ThS. Nguyễn Anh Quân - Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp.

PGS. TS. Ngô Thị Phương Lan đã gửi lời chúc mừng đến Hội Sinh viên trường. Đồng thời, cô gửi gắm niềm tin Hội Sinh viên có thể tổ chức tốt các hoạt động trong tương lai, nâng cao chất lượng sinh viên của trường.

Thay mặt sinh viên toàn trường, anh Trương Văn An - Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã nhận hoa và cảm ơn lãnh đạo, Đảng ủy, Công đoàn Nhà trường. Năm 2018 là một năm thành công với Hội sinh viên trường với nhiều hoạt động sôi nổi như Tài năng sinh viên toàn Thành, tổ chức thành công Mùa hè xanh 2018. Năm qua, Hội sinh viên trường ĐH KHXH&NV còn là đơn vị xếp loại xuất sắc nhất trong công tác hội và phong trào sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh.

MỸ HUYỀN