Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Mừng NGƯT. Võ Mai Bạch Tuyết tuổi 75

Chiều ngày 16-11-2017, tại Hội trường D, Trường Đại học KHXH & NV, Khoa Lịch sử đã tổ chức Chương trình: “Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Mừng NGƯT. Võ Mai Bạch Tuyết tuổi 75”. 

Tham dự Chương trình có đại diện Nhà trường, đại biểu khách mời từ các cơ quan, đơn vị trường học, đơn vị kết nghĩa, viện nghiên cứu, bảo tàng, các nhà giáo, nhà khoa học và toàn thể Ban chủ nhiệm, cán bộ giảng viên, giảng viên thỉnh giảng của Khoa cùng các thế hệ nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên Khoa.

Truyền thống “Tôn sư trọng đạo” là một trong những truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Từ bao đời nay, vai trò của người Thầy luôn được đề cao trong xã hội, đó là những người chỉ dẫn, định hướng cho bao thế hệ học trò trưởng thành. Công ơn đó là công ơn trời bể mà không một người học trò nào có thể đền đáp nổi. Ngày 20-11 hàng năm ở Việt Nam là ngày để các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân của mình, để các thế hệ ấy gửi đến Thầy Cô những tình cảm và lời cảm ơn chân thành nhất.

H1. Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của sinh viên khoa Lịch sử

Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của Khoa Lịch sử diễn ra trong không khí trang trọng và vui tươi. Nhiều Thầy, Cô giáo từng công tác tại Khoa đã về tham dự như NGND. GS. TS Ngô Văn Lệ - nguyên Hiệu trưởng nhà trường, nguyên Trưởng khoa Lịch sử, NGƯT. PGS. TS Võ Văn Sen - Hiệu trưởng nhà trường, nguyên Trưởng khoa Lịch sử, TS. Lê Hữu Phước - Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS. Đỗ Văn Nhung, NGƯT. Võ Mai Bạch Tuyết,...

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Dung thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa đã chúc mừng Quý Thầy Cô và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến sự đóng góp của Quý Thầy Cô hưu trí, giảng viên thỉnh giảng và cán bộ – giảng viên của Khoa trong thời gian qua. Khoa Lịch sử cũng tặng hoa tri ân đến các cán bộ hưu trí, giảng viên thỉnh giảng thay cho tình cảm của mình.

H2. PGS. TS Nguyễn Ngọc Dung - Trưởng khoa Lịch sử phát biểu khai mạc buổi Lễ

 

H3. NGND. GS. TS Ngô Văn Lệ - nguyên Hiệu trưởng nhà trường, nguyên Trưởng khoa Lịch sử phát biểu tại buổi Lễ

 

H4. NGƯT. PGS Đỗ Văn Nhung - nguyên cán bộ giảng dạy khoa Lịch sử

 

H5. NGƯT. Võ Mai Bạch Tuyết (hàng đầu, bìa phải)- nguyên Phó chủ nhiệm khoa Lịch sử

 

H6. PGS. TS Nguyễn Ngọc Dung tặng hoa tri ân Nhà giáo lão thành của khoa

Trong dịp này, Khoa Lịch sử cũng tổ chức một sự kiện đặc biệt Mừng Cô Võ Mai Bạch Tuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm khoa, Nhà giáo ưu tú tròn 75 tuổi. Đây là chương trình thứ hai Khoa tổ chức mừng thượng thọ cho Thầy Cô, sau Lễ mừng thượng thọ Nhà giáo - PGS. Đỗ Văn Nhung 80 tuổi trong ngày 20-11-2012.

 

H7. PGS. TS Trần Thuận tóm tắt quá trình công tác của NGƯT. Võ Mai Bạch Tuyết

 

H8. PGS. TS Nguyễn Ngọc Dung thay mặt Khoa trao tặng Khánh mừng NGƯT. Võ Mai Bạch Tuyết tuổi 75

 H9. NGƯT. PGS. TS Võ Văn Sen tặng hoa chúc mừng NGƯT. Võ Mai Bạch Tuyết tuổi 75


“Nhà giáo ưu tú Võ Mai Bạch Tuyết là người có nhiều năm giảng dạy ở các Trường Đại học trong nước, nhiều nhất là tại Trường Đại học KHXH&NV, ĐHQG TP.HCM; Cô là nhà giáo, nhà sử học có bề dày nghiên cứu và kinh nghiệm dạy học cho nhiều thế hệ học trò. Cuộc sống và sự nghiệp của Cô đã và đang là tấm gương nhà giáo mẫu mực của nhiều thế hệ cán bộ giảng viên cũng như sinh viên của Khoa và Trường”. Những bài giảng của Cô luôn là nguồn cảm hứng, là sự động viên, niềm tin được truyền đến các thế hệ học trò để chỉ dẫn và cùng họ bước trên con đường nghiên cứu khoa học và giảng dạy đầy chông gai.

H10. Chương trình giao lưu giữa các thế hệ cựu sinh viên với NGƯT. Võ Mai Bạch Tuyết 
 

Lễ mừng thọ Nhà giáo ưu tú Võ Mai Bạch Tuyết được tổ chức trang trọng và ấm cúng trong chương trình giao lưu với các thế hệ học trò. Đến tham dự và cùng chung vui với Cô và gia đình có nhiều người là bạn, là đồng nghiệp, là học trò, đông đảo nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên Khoa Lịch sử.

 

H11. Các thế hệ cựu sinh viên tặng quà tri ân NGƯT. Võ Mai Bạch Tuyết

 


H12. Đồng nghiệp và các thế hệ cựu sinh viên Khoa Lịch sử chụp hình lưu niệm chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

và mừng NGƯT. Võ Mai Bạch Tuyết tuổi 75
 

 

Buổi Lễ diễn ra xúc động với những tình cảm tri ân của Khoa Lịch sử, Bộ môn Lịch sử thế giới và các thế hệ học trò. NGƯT Võ Mai Bạch Tuyết cũng đã gửi gắm tình cảm, niềm tin và mong đợi của mình vào nền giáo dục quốc gia, vào sự phát triển của Khoa Lịch sử - nơi mà không ít Người Thầy đã tận tụy, gắn bó đã cuộc đời mình với sự nghiệp trồng người.

H14. Nụ cười rạng ngời của NGƯT. Võ Mai Bạch Tuyết

Khoa Lịch sử tự hào khi có được những Người Thầy, Cô tận tụy, tâm huyết, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo.

  

Trong dịp Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2017, Khoa Lịch sử cũng trân trọng gửi lời cảm ơn đến các cá nhân, đơn vị trong và ngoài trường đã về thăm khoa và gửi hoa, quà để chúc mừng.

Trân trọng cảm ơn.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.